Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần kiểm tra những gì


Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần kiểm tra những gì
var addthis_config = {“data_track_addressbar”:false};

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần kiểm tra những gì? Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa 168 Hà Nội thì viêm lộ tuyến cổ tử cung thường xảy ra ở những phụ nữ đã kết hôn, nhưng những người chưa kết hôn chưa quan hệ tình dục cũng có khả năng mắc phải. Vậy làm thế nào để chẩn đoán chính xác bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung? Cần kiểm tra gì để điều trị bệnh mang lại hiệu quả?

 

>>>TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHI PHÍ KIỂM TRA<<<

 

Bệnh viêm lộ tuyến nếu kéo dài không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra viêm nội mạc tử cung, gây viêm tắc vòi trứng, dịch khí hư ra nhiều khiến cho tinh trùng khó có thể tiếp xúc với trứng để thụ thai, từ đó gây ra vô sinh. Ngoài ra đây còn là nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung, các nghiên cứu đã chỉ ra những người bị viêm lộ tuyến có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung gấp 2 lần so với người bình thường. Như vậy vô hình chung căn bệnh này vừa nguy hiểm đến tính mạng, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần kiểm tra những gì?

 

Chính vì thế khi đi khám, để đảm bảo chẩn đoán chính xác bệnh cũng như có phương pháp thích hợp điều trị dứt điểm cần tiến hành kiểm tra kỹ càng, dưới đây là những hạng mục mà chị em cần phải kiểm tra khi đi khám.

 

 

Kiểm tra viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào.

 

– Kiểm tra xét nghiệm khí hư: bao gồm kiểm tra bệnh về âm đạo do virus, độ sạch âm đạo, trichomonas, nấm….Đây là xét nghiệm nhằm tìm ra nguyên nhân gây bệnh là gì, là do nấm hay vi khuẩn…từ đó có liệu pháp điều trị tương ứng.

– Kiểm tra phụ khoa: bao gồm kiểm tra âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, kích thước tử cung, hình dạng, vị trí, buồng trứng, ống dẫn trứng…xem có bị các vấn đề gì không, nếu có cần điều trị kịp thời để không ảnh hưởng đến cổ tử cung.

– Kiểm tra siêu âm âm đạo: kỹ thuật mới kiểm tra phụ khoa chủ yếu dùng để kiểm tra các bệnh về nội mạc tử cung, bệnh về cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, phát hiện mang thai sớm…

– Kiểm tra phết cổ tử cung: phết cổ tử cung là phương pháp chẩn đoán có hiệu quả trong việc phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung. TCT là phương pháp chính xác hơn trong việc kiểm tra phòng tránh bệnh ung thư so với phết cổ tử cung.

 

Trên đây là những hạng mục cần phải kiểm tra khi đi khám viêm lộ tuyến cổ tử cung, sau khi kiểm tra xong bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phù hợp. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp dao Leep giúp phục hồi cổ tử cung một cách nhanh chóng, loại bỏ viêm lộ tuyến triệt để, ngăn ngừa tái phát. Hơn nữa với kỹ thuật dao Leep còn giúp bảo vệ lớp niêm mạc cổ tử cung, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh, thậm chí sau khi thực hiện thủ thuật này bạn có thể xuất viện ngay, do đó mà không ảnh hưởng tới công việc cũng như học tập.

Để biết thêm chi tiết về những hạng mục kiểm tra viêm lộ tuyến cổ tử cung, chi phí kiểm tra và điều trị là bao nhiêu…bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sỹ phòng khám đa khoa 168 Hà Nội theo các cách sau đây để được tư vấn miễn phí:

 

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 

Qua số điện thoại: 043 6866 888 – 1800 6166 (miễn phí)

 

Hoặc bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: km12 – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.

 

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 

 

 

  • Leave a Comment

viVietnamese
viVietnamese