Khí hư ra vón cục


Khí hư ra vón cục
var addthis_config = {“data_track_addressbar”:false};

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, nếu xuất hiện tình trạng khí hư bất thường như khí hư ra vón cục thì chứng tỏ cơ quan sinh dục của bạn đang gặp rắc rối. Đặc biệt là khí hư có màu trắng đục, vàng hoặc xanh kèm theo mùi hôi khó chịu thì bạn nên đến gặp bác sỹ chuyên khoa ngay bởi đó là dấu hiệu vùng kín của bạn đã bị nhiễm trùng rồi đấy.

khi hu ra von cuc

 

Khí hư ra vón cục là dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa.

 

Tại sao khí hư bị vón cục?

Khí hư là một chất dịch sinh lý bình thường được tiết ra từ tuyến cổ tử cung nhằm làm sạch vùng kín và chống lại các vi khuẩn gây bệnh. Khí hư bình thường có màu trắng trong, không mùi, chỉ ra nhiều vào những ngày rụng trứng. Tuy nhiên nếu thấy khí hư thay đổi cả về lượng, mùi và màu sắc thì chứng tỏ bạn đang bị viêm nhiễm phụ khoa. Vậy tại sao khí hư bị vón cục?

 

>>>TƯ VẤN CÁCH CHỮA KHÍ HƯ VÓN CỤC<<<

Nếu khí hư ra vón cục đồng thời có sự thay đổi về màu sắc và mùi khí hư thì chắc chắn đó là do viêm nhiễm phụ khoa gây nên, tuy nhiên để biết chính xác được bạn đang bị bệnh phụ khoa gì cần đến gặp bác sỹ chuyên khoa.

– Trong trường hợp khí hư vón cục, có màu trắng đục kèm theo kèm theo mùi hôi thì có khả năng bạn bị viêm âm đạo do nấm.

– Nếu khí hư ra vón cục, có màu vàng, ra nhiều cộng mùi hôi khó chịu thì rất có thể là do viêm cổ tử cung mãn tính hoặc viêm màng trong ống cổ tử cung gây ra.

– Nếu khí hư có màu xanh cũng chứng tỏ bạn bị viêm âm đạo

Nguy hiểm hơn nếu thấy khí hư vón cục và có máu thì chứng tỏ bạn đang bị viêm nhiễm tương đối nặng. Lúc này các tế bào niêm mạc rất yếu, chỉ cần bị tác động mạnh hoặc quan hệ tình dục cũng gây ra hiện tượng chảy máu, điều đó cũng giải thích vì sao mà trong khí hư có lẫn máu.

Cách chữa bệnh khí hư vón cục:

Để chữa khí hư vón cục hiệu quả thì bạn cần đến gặp bác sỹ chuyên khoa để được khám, làm xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán chính xác đó là bệnh gì, nguyên nhân do đâu, từ đó mới đưa ra được phác đồ điều trị thích hợp, giúp chữa bệnh tận gốc và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Thông thường tình trạng khí hư bất thường, vón cục đều là dấu hiệu của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội sử dụng liệu pháp Ozone công nghệ tiên tiến của Ý điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, đặc biệt là viêm âm đạo. Với liệu pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn các tổ chức gây bệnh mà không ảnh hưởng đến vi khuẩn có lợi cũng như môi trường âm đạo, loại bỏ tận gốc mầm mống bệnh mà không gây đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không gây nhiễm trùng, an toàn cho người bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ phụ khoa phòng khám 168 Hà Nội về triệu chứng khí hư vón cục và cách chữa bệnh khí hư vón cục. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với chũng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn miễn phí:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

Qua số điện thoại: 043 6866 888 – 1800 6166 (miễn phí)

 

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Km12 – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

 

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 

 

  • Leave a Comment

viVietnamese
viVietnamese