Hút thai có nguy hiểm không?


Hút thai có nguy hiểm không?
var addthis_config = {“data_track_addressbar”:false};

Có nhiều nguyên nhân khiến một số thai phụ phải tìm đến các phương pháp phá thai. Đây có thể là giải pháp cuối cùng khi tình trạng sức khỏe của người mẹ không cho phép tiếp tục mang thai, thai nhi gặp vấn đề (dị dạng, quái thai, mang thai ngoài ý muốn) hoặc do một số bạn trẻ lỡ có thai trước hôn nhân…vậy hút thai có nguy hiểm không ? hút thai ở đâu an toàn

 

hut-thai-co-nguy-hiem-khong

 

Tuổi trẻ chưa có kiến thức về sức khỏe sinh sản, sinh hoạt tình dục và khả năng có thai. Khi chót lỡ mang thai thì thường giấu gia đình, tự giải quyết hậu quả tại những cơ sở phá thai chui, không hợp pháp nên việc đảm bảo an toàn càng không có. Phá thai tại những địa chỉ không uy tín, chưa được cấp phép hoạt động đã gián tiếp tạo ra những trường hợp vô sinh do các tai biến sau phá thai gây nên. Vì thế khi không đủ điều kiện giữ thai nhi thai phụ cần lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng nhằm đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình, tránh những biến chứng trong và sau phá thai

 

Bài viết có thể bạn quan tâm : chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền

 

Hút thai có nguy hiểm không?

 

Nạo hút thai là việc sử dụng một số biện pháp có thể là thuốc hoặc thủ thuật nhằm kết thúc sớm thai kỳ trước khi thai nhi ra đời.

 

Những nguy hiểm khi thực hiện hút thai không an toàn 

 

Phá thai không an toàn có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này như sót nhau thai, chảy máu, thủng tử cung, dính lòng tử cung hoặc nhiễm khuẩn,..băng huyết sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời . Đặc biệt, biến chứng có khả năng càng cao đối với lứa tuổi vị thành niên.

 

– Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám 168 Hà Nội khuyến cáo, để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra khi tiến hành thủ thuật nạo hút thai, chị em cần tìm hiểu thông tin, trang bị cho mình những kiến thức để ngăn ngừa thai an toàn, hiệu quả, tránh lúc để xảy ra hậu quả rồi mới đi tìm cách khắc phục.

 

– Trong các trường hợp có thai ngoài ý muốn, cần sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tế uy tín chất lượng để tiến hành nạo hút an toàn.

–>> Click tư vấn trực tuyến và các phương pháp phá thai an toàn phù hợp với từng độ tuổi của thai

 

Phòng khám đa khoa 168 địa chỉ hút thai an toàn

 

Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội là một địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc đình chỉ thai nghén được cấp phép hoạt động của sở y tế. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo tuyệt đối khi thực hiện các thủ thuật cho chị em. Với việc áp dụng các phương pháp phá thai an toàn bạn sẽ hạn chế được tối đa những biến chứng trong và sau khi phá thai.

 

Trên đây là một số điều lưu ý cho chị em về vấn đề “hút thai có nguy hiểm không” mà các bác sĩ chuyên khoa phòng khám 168 Hà Nội cung cấp cho bạn. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hãy nhấp chuột vào CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi tới số điện thoại Hotline: 043.6866.888 – 1800.6166 ( miễn phí ). Mọi thắc mắc của bạn có thể giải đáp nhanh chóng nhất!

  • Leave a Comment

viVietnamese
viVietnamese