Dấu hiệu của dính buồng tử cung


Dấu hiệu của dính buồng tử cung
var addthis_config = {“data_track_addressbar”:false};

Dính buồng tử cung là một loại bệnh phụ khoa thường gặp, nó là một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh của nữ giới. Chuyên gia phòng khám 168 chỉ ra rằng nếu phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh dính buồng tử cung sớm sẽ có thể giúp chị em phòng bệnh tốt hơn.

 

>>>>>>>Dính buồng tử cung phải làm sao? Click để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Nữ giới bị dính buồng tử cung có những biểu hiện sau:

1. Đau vùng bụng thấp:

Sau thủ thuật nạo hút thai hoặc nong tử cung khoảng 1 tháng, xuất hiện tình trạng đau râm ran vùng bụng dưới, có lúc người bệnh đau dữ dội, đứng ngồi không yên, vận chuyển khó khăn, ngay cả việc thở ra, vệ sinh đại tiện đều rất đau, có lúc buốt mót.

 

dinh-buong-tu-cung

2. Kinh nguyệt thất thường:

Người bệnh dính tử cung toàn phần sẽ xuất hiện tình trạng bế kinh, dính một phần tử cung hoặc phần niêm mạc trong làm lượng kinh ít đi nhưng hàng tháng vẫn có chu kỳ kinh đến.

3. Nguy hại cho việc mang thai:

Dễ suy thai, bao gồm sảy thai đầu thời kỳ mang thai và trung kỳ thai, đẻ non, chửa ngoài dạ con, sảy thai kéo dài, thai chết lưu…

 

Nhắc nhở bạn đọc 

Dính buồng tử cung ở mỗi bệnh nhân có biểu hiện bệnh khác nhau, thể trạng bệnh khác nhau và thể chất của mỗi người cũng khác nhau cho nên áp dụng phương pháp trị liệu cũng khác nhau. Bạn nên trò chuyện với chuyên gia phòng khám đa khoa 168 trên online trực tuyến hoặc gọi điện theo số điện thoại đường dây nóng 043.6866.888 hoặc 1800 6166, để được tư vấn miễn phí và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. Chuyên gia sẽ căn cứ vào tình hình thể trạng của bạn để đưa ra lời khuyên.

 

 

 

 

  • Leave a Comment

viVietnamese
viVietnamese