Đặt vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ lại được


Đặt vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ lại được
var addthis_config = {“data_track_addressbar”:false};

Để không bị lỡ kế hoạch nhiều chị em đã lựa chọn biện pháp đặt vòng tránh thai. Đây là một biện pháp tránh thai an toàn và khá hiệu quả. Vậy sau khi đặt vòng bao lâu thì có thể quan hệ tình dục trở lại?

 

Đặt vòng là phương pháp tránh thai khá phổ biến giảm tỉ lệ phá thai, sinh con ngoài ý muốn, nâng cao đời sống sức khỏe người phụ nữ và hạnh phúc gia đinh. Hiện nay, việc đặt vòng tránh thai trở nên nhanh gọn và được thực hiện chỉ trong 1-2 giờ tại hầu hết các trung tâm y tế và các bệnh viện tuyến cơ sở và trung ương, các phòng khám có chuyên môn. Tuy nhiên, sau khi đặt vòng từ 1-3 ngày chị em cần được nghỉ ngơi, làm việc nhẹ nhàng để vòng tránh thai không bị sai lệch, không gây biến chứng.

Đồng thời, các chị em cũng cần thực hiện vệ sinh bộ phận sinh dục nhẹ nhàng hàng ngày bằng nước sạch, thực hiện uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ.

 

dat vong bao lau thi co the quan he lai

 

 

Tốt nhất nên tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục trong vòng từ 7-10 ngày sau khi đặt vòng. Nếu trong và sau khi vợ chồng quan hệ thấy có biểu hiện bất thường như: Đau bộ phận sinh dục, ra máu, khí hư bất thường,… các chị em phụ nữ cần tới khám tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề đặt tháo vòng tránh thai, hãy trò chuyện với chuyên gia tư vấn của phòng khám phụ khoa 168. Phòng khám phụ khoa chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật) nên bạn có thể đến khám và điều trị bất cứ lúc nào. Hotline: 043.6866.888 hoặc 1800 6166 hãy liên lạc với chúng tôi để được các chuyên giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

 

 

 

  • Leave a Comment

viVietnamese
viVietnamese