Chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu tiền?


Chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu tiền?
var addthis_config = {“data_track_addressbar”:false};

Hỏi: Xin chào các bác sĩ, em và bạn gái đều là sinh viên nhưng do một lần vượt quá giới hạn, hiện tại bạn gái em đã mang thai được gần 1 tháng rồi, chúng em đều còn đang đi học nên việc sinh con bây giờ là không thể. Em có nghe nói, thai 1 tháng tuổi thì có thể phá bỏ bằng phương pháp hút thai không đau. Vậy các bác sĩ có thể cho em biết chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền ? và cần những lưu ý gì khi hút thai không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

(Hoàng Sơn, Hà Nội)

 

chi-phi-hut-thai-het-bao-nhieu-tien

 

Chào bạn Sơn! Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội rất thông cảm với tình trạng bạn đang gặp phải hiện nay, chúng tôi rất hi vọng với những giải đáp dưới đây bạn sẽ hiểu và có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi 2 bạn quyết định việc hút thai.

 

Cơ sở hút thai uy tín, chất lượng và an toàn

 

Phương pháp hút thai được chỉ định chấm dứt thai nghén cho thai nhi từ 2 đến 8 tuần tuổi. Trong các phương pháp đây được coi là phương pháp an toàn, ít biến chứng và có tỷ lệ thành công cao.

 

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám 168 thì hút thai chỉ thực sự an toàn khi thực hiện tại cơ sở y tế chuyên nghiệp, chất lượng với cơ sở vật chất đầy đủ đạt chuẩn của sở y tế. Đặc biệt, hút thai cần được thực hiện bởi một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề chuyên sâu và bài bản. Tránh lựa chọn những cơ sở y tế chỉ vì giá thành rẻ mà không đảm bảo an toàn, sau khi tiến hành thủ thuật có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 

Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn không đau như phá thai bằng thuốc, hút thai an toàn không đau,…. Tùy vào từng trường hợp bệnh nhân, các bác sĩ sĩ thực hiện những thăm khám và lựa chọn phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

 

—> Click tư vấn về chi phí hút thaiphương pháp hút thai an toàn

 

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền

 

Tùy vào từng trường hợp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chi phí hút thai cũng khác nhau:

 

Tuổi thai: căn cứ vào tuổi thai để áp dụng phương pháp phá thai tốt nhất. Nếu tuổi thai càng lớn thì cần áp dụng các phương pháp phá đòi hỏi kỹ thuật cao hơn chính bởi vậy chi phí cũng cao hơn.

 

Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Trước khi tiến hành phá thai, thai phụ sẽ được khám phụ khoa nhằm phát hiện những viêm nhiễm phụ khoa đang mắc phải. Nếu thai phụ có đang mắc viêm nhiễm phụ khoa cần phải tiến hành tiêu viêm và điều trị khỏi trước khi tiến hành hút thai.Chi phí điều trị đó cũng được tính cộng thêm vào chi phí hút thai.

 

Kỹ thuật hút thai : Hiện có rất nhiều kỹ thuật hút thai, áp dụng các kỹ thuật hút thai khác nhau thì những chi phí cũng khác nhau.

 

Chi phí chăm sóc, khám lại sau khi phá thai : Sau khi phá thai, thai phụ còn phải thêm các chi phí tiêu viêm. Bên cạnh đó, tùy từng phòng khám với các dịch vụ khác nhau như giường nằm, hộ lý chăm sóc,… sẽ có mức phí khác nhau.

 

Một số yếu tố khác : Bác sĩ thực hiện, thời gian phục hồi sau khi hút thai, các loại thuốc sử dụng sau khi hút thai,… cũng là yếu tố cộng thêm vào chi phí hút thai.

 

Hoàng Sơn thân mến, chi phí hút thai là vấn đề cần quan tâm trước khi lựa chọn cơ sở để tiến hành hút thai. Tuy nhiên, không chỉ căn cứ vào một yếu tố mà bạn lựa chọn cơ sở có chi phí thấp nhất. Đây là thủ thuật không quá phức tạp nhưng nếu không được thực hiện bởi các cơ sở y tế chuyên khoa kinh nghiệm, đảm bảo vô trùng thì rất dễ xảy ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 

Nếu bạn còn những thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên gia phòng khám 168 sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn:

 

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hotline: 043.6866.888 – 1800.6166 ( miễn phí ).

Phòng khám 168 Hà Nội Địa chỉ: Km 12, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

  • Leave a Comment

viVietnamese
viVietnamese