Chế độ ăn khi bị polyp cổ tử cung


Chế độ ăn khi bị polyp cổ tử cung
var addthis_config = {“data_track_addressbar”:false};

Phụ nữ bị polyp cổ tử cung không những chú ý đến chế độ điều dưỡng còn cần chú ý đến thói quen ăn uống sinh hoạt hằng ngày. Đầu tiên nếu các bạn nữ bị polyp cổ tử cung cần nhanh chóng tiến hành điều trị, trong quá trình điều trị đồng thời cũng cần phải chú ý cải thiện các thói quen sinh hoạt. 

 

Cần có chế độ ăn uống hợp lý cho người khi polyp cổ tử cung

 

1. Nên ăn các loại đậu và sản phẩm chế biến từ đậu

 

Các loại thực vật như đậu phụ, đậu tương, váng đậu, các loại rau xanh như cần tây, súp lơ, giá, đậu cô ve. Bởi vì những thực phẩm này có thể bổ sung estrogen thực vật. Estrogen thực vật bao hàm isoflavones, lignin được các nhà khoa học công nhận có tác dụng chống oxy hóa.

 

phong ngua polyp co tu cung

 

2. Bổ sung vitamin C

 

Bệnh nhân bị polyp cổ tử cung do virus gây ra ngày càng nhiều. Do vậy vitamin C có thể giúp khống chế virut gây hại, điều này rất quan trọng. Ngoài ra, vitamin C cũng có liên quan với tỉ lệ mắc polyp cổ tử cung. Thông qua tài liệu điều tra cho thấy khi lượng vitamin C tăng thì nguy cơ mắc polyp cổ tử cung giảm đi.

 

3. Bổ sung kẽm và selenium

 

Kẽm và selenium có vai trò quan trọng trong việc sản sinh ra tế bào miễn dịch và phát huy cao độ chức năng tác dụng của tế bào miễn dịch. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh,hàm lượng kẽm và selenium trong cơ thể thấp có thể làm giảm chức năng hệ thống miễn dịch.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh, hãy trò chuyện với chuyên gia tư vấn của phòng khám phụ khoa 168. Phòng khám phụ khoa chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật) nên bạn có thể đến khám và điều trị bất cứ lúc nào. Hotline: 043.6866.888 hoặc 1800 6166 hãy liên lạc với chúng tôi để được các chuyên giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

 

 

 

  • Leave a Comment

viVietnamese
viVietnamese