Biểu hiện của bệnh polyp cổ tử cung


Biểu hiện của bệnh polyp cổ tử cung
var addthis_config = {“data_track_addressbar”:false};

Polyp tử cung là một khối u dính vào thành trong của tử cung và sa vào buồng tử cung. Polyp được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung (nội mạc tử cung).

 

>>>>>CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC<<<<<<

Polyp có kích thước từ vài milimet (chưa bằng một hạt gạo) cho đến vài cm (bằng 1 trái banh bóng bàn hoặc lớn hơn).Chúng được nối vào thành tử cung bởi một chân rộng hoặc một cuống nhỏ.

Một phụ nữ có thể có một hoặc nhiều polyp tử cung. Chúng thường nằm bên trong tử cung, nhưng đôi khi chúng có thể trượt ra ngoài lỗ tử cung để đi vào âm đạo. Mặc dù đôi khi polyp tử cung có thể gặp ở những nguời trẻ, nhưng đa số chúng xuất hiện ở những phụ nữ khoảng 40-60 tuổi.

 

Polyp-co-tu-cung

Các triệu chứng polyp cổ tử cung thường gặp

Thông thường, sẽ không có triệu chứng cho khối u cổ tử cung nhưng tại những thời điểm căn bệnh này sẽ được đặc trưng bởi:

– Chảy máu âm đạo bất thường xảy ra giữa các kỳ kinh nguyệt, sau khi mãn kinh, sau khi giao hợp, và sau khi thụt rửa.

Polyp cổ tử cung có thể bị viêm, nhưng họ hiếm khi bị lây nhiễm.

– Thời kỳ bất thường nặng hoặc menorrhagia.

– Trắng hoặc xả chất nhầy màu vàng, thường được gọi là leucorrhea.

– Chỉ có một vài triệu chứng của nhiễm trùng được biết đến và đôi khi những điều này thậm chí còn không đáng kể. Một người phụ nữ cần có một kiểm tra hàng năm lên để đánh giá sức khỏe sinh sản.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh, hãy trò chuyện với chuyên gia tư vấn của phòng khám phụ khoa 168 bằng cách CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN. Phòng khám phụ khoa chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật) nên bạn có thể đến khám và điều trị bất cứ lúc nào. Hotline: 043.6866.888 – 1800 6166 (miễn phí) hãy liên lạc với chúng tôi để được các chuyên giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

 

 

  • Leave a Comment

viVietnamese
viVietnamese