Nạo thai không đau trực quan ở đâu thì tốt?

Tư vấn trực tuyến

Hẹn lịch khám

   

 

         

Nạo thai không đau trực quan ở đâu thì tốt?

Công nghệ nạo pha thai không đau bằng trực quan siêu dẫn hiện nay được đánh giá là phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới, không chỉ giải quyết những sự sợ hãi đau đớn và tâm lý về thể xác cho các bạn nữ tuổi sinh đẻ, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn ổn định trong thủ thuật, có tác dụng tránh những biến chứng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ các bạn nữ.

 

>>>>>>>Phá thai bằng trực quan siêu dẫn???? CLICK ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT 

 

Thủ thuật nạo phá thai không đau trực quan siêu dẫn, bệnh nhân chỉ cần ngủ 1 giấc nhẹ nhàng, khi tỉnh lại thì thủ thuật đã kết thúc, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng, dưới tác dụng của thuốc giảm đau, bệnh nhân không cảm nhận được chút đau đớn gì, càng không thể xuất hiện những trạng thái căng thẳng thần kinh, đảm bảo tử cung trong trạng thái thư giãn, rất có tác dụng cho bác sĩ tiến hành thủ thuật, tránh những tổn thương không đáng có, tác dụng của thuốc giảm đau thay thế cho tốc độ, chỉ 5-8 phút có thể đẩy được ra, vì thế không hề có tác dụng phụ đối với sức khỏe. Cả quá trình diễn ra an toàn tin cây.


Ưu điểm của thủ thuật nạo thai không đau bằng trực quan siêu dẫn


1. Không đau đớn: Sử dụng thuốc gây mê tĩnh mạch trong thòi gian ngắn, bệnh nhân chỉ trong mấy chục giây là hoàn toàn chìm vào giấc ngủ, tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ là giảm cảm giác lo sợ, mà không đau đớn, trước sau thủ thuật không đau, hồi phục nhanh.

 

nao hut thai khong dau


2. Định vị chính xác: Trong quá trình thủ thuật, dưới sự giám sát, dẫn dắt của công nghệ siêu dẫn từ Mỹ, có thể trực tiếp quan sát tình trạng bên trong tử cung dưới màn ảnh hiển thị, tận dụng hệ thống xác định đường dẫn đến bào thai và hệ thống đinh vị vị trí bào thai của công nghệ trực quan siêu dẫn một cách chính xác, tiến hành định vị hút long tơ. Nhờ những hình ảnh hiển thị có thể khiến thủ thuật diễn ra an toàn hơn, chính xác, tránh sai sót đáng tiếc, bác sĩ dựa vào hình ảnh hiển thị để làm thủ thuật, độ chính xác sẽ cao hơn.


3. Có tính cảnh báo trước: Sử dụng thủ thuật trực quan có thể trực tiếp quan sát trạng thái bên trong tử cung, có thể phát hiện sớm những mầm bệnh tiềm ẩn trong tử cung, giảm thiểu những bệnh không biểu hiện ra bên ngoài mà dẫn đến không kịp thời chữa trị.


4. Giảm thiểu biến chứng: Nạo phá thai truyền thống là nạo phá hút tử cung dựa vào kinh nghiệm lâm tràng của bác sĩ, không thể quan sát tình hình bên trong tử cung, có thể dẫn đến các biến chứng: thủng tử cung, nạo không hết, xuất huyết, viêm nhiễm…, cũng có thể làm cho tử cung bị dính, rối loạn kinh nguyệt. Khác với đó, kĩ thuật trực quan là thủ thuật khi bác sĩ dựa vào những hình ảnh hiển thị xâm nhập vào tử cung, trên màn ảnh có thể thấy rõ được tình hình bên trong tử cung và vị trí chính xác của bào thai, hút chính xác tổ chức long mao. Bác sĩ theo dõi màn hình làm thủ thuật tính chuẩn xác rất cao, giảm thiểu sự tổn thương đối với tử cung, tránh xảy ra biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.


5. Vết thương càng nhỏ, càng an toàn, hồi phục sau thủ thuật càng nhanh, không ảnh hưởng đến lần mang thai sau: ống hút được sử dụng trong nạo phá thai truyền thống là ống kim loại, rất dễ gây tổn thương các tổ chức bên trong tử cung, mà công nghệ trực quan siêu dẫn sử dụng ống hút buồng tử cung sử dụng 1 lần bằng chất liệu được chỉ định trong y học, ít gây tổn thương đến tử cung, đồng thời giảm được những sự kết dính và viêm nhiễm sau thủ thuật.


Trên đây là những giới thiệu toàn diện về “nạo thai phá không đau trực quan ở đâu thì tốt ?”, Phòng khám đa khoa 168 là một phòng khám cao cấp ở Việt nam, phòng khám chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ bác sĩ hung hậu, phục vụ nhiệt tình. Để tiện cho các bạn tư vấn,phòngg khám đa khoa 168 đặc biệt mở một đường dây tư vấn trực tuyến, giải đám những thắc mắc về bệnh tình của bạn, hoặc gọi điện đến đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 043.6866.888 hoặc 1800 6166 hoặc CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!